Vietnamese  English

Maya Lounge

Maya Lounge Maya Lounge Maya Lounge Maya Lounge Maya Lounge Maya Lounge Maya Lounge
Cafe Joma
Địa chỉ: 22 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội       ..
Cold Beer Club
Cold Beer Club 64 Tôn Thất Hiệp - Bến Thành -Q1 - HCM công trình được chún..
Emergency Grill Bar
Nội thất quán Emergency Grill Bar là một sự sáng tạo độc đáo. lấy ý tưởng..
Hồng Hà Spa
nội thất Spa Hống Hà tuy không quá nhiều tiền nhưng vẫn mang lại cảnh giác 1..

ĐỊA CHỈ: 125 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI: (+84) 98 284 33 33

WEBSITE: www.facebook.com/LoungeMaya

 

Với diện tích 600m2 nằm ngay trung tâm quận 1 trên đường Nguyễn Huệ, Coffee – Lounge Maya đã tạo được ấn tượng từ phong cách trang trí đến cách thiết kế đều mang mỗi phong cách khác nhau.Đúng với tên gọi của mình, Maya với thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của nền văn minh cổ đặc sắc với 2 sắc màu ấm nóng đỏ và vàng, Maya đem đến một không gian huyền bí và sang trọng với những chi tiết trạm khắc tinh xảo, hút hồn hầu hết các khách hàng lần đầu tiên đặt chân đến quán.

Maya được chia nhiều khu vực như quầy lounge, quầy bar ấn tượng và khu vực V.I.P sang trọng cho những cuộc họp mặt riêng tư.

Nằm trên một trong những con đường sang trọng bậc nhất thành phố,Maya là một trong những Cafe Lounge Bar huyền ảo phục vụ cho những vị khách sành điều yêu thích sự sang trọng và có style riêng. Với tên gọi là MAYA,và mang đúng phong cách đặc trưng của nền văn minh MAYA cổ đại pha chút đương đại. Maya được chia làm 4 khu vực:chủ yếu là 3 khu LOUNGE,và khu vực BAR phía sâu trong cùng,  với tông màu chủ đạo là Vàng và Đỏ tất cả đều mang 1 vẻ huyền bí trong ánh nến dịu huyền.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status