Vietnamese  English

Nhà truyền thống Công An Bình Dương

Nhà truyền thống Công An Bình Dương Nhà truyền thống Công An Bình Dương
Tổng Công Ty Thép Việt Nam
 TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM Địa chỉ: 91 Láng Hạ - Đống Đa - Hà ..
Văn phòng Newpeak Đà Nẵng
Tên chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO MỚI ..
Trường học Pegasus - Đà Nẵng
Kinderworld Education là là tập đoàn giáo dục quốc tế có uy tín trong khu vực Ch..
GardenHome Villa
Chủ đầu tư là một doanh nhân sống tại Q7 - HCM. Kiến trúc nội thất trong..
 
 
 Công an tỉnh Bình Dương đã khánh thành công trình Nhà truyền thống Công an tỉnh Bình Dương nằm trong khuôn viên trụ sở làm việc của Công an tỉnh.
Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi lưu giữ, bảo quản các hiện vật, tài liệu, hình ảnh gắn liền với quá trình đấu tranh anh dũng chống giặc ngoại xâm (thời kỳ chống Pháp và Mỹ) và những thành tích trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (từ năm 1975 đến nay) của Công an Thủ Biên – Gia Định và lực lượng Công an tỉnh Sông Bé – Bình Dương; đồng thời cũng là nơi để sinh hoạt giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an Bình Dương.
 
Tầng trên (lầu 1) của Nhà truyền thống là nơi tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh, bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ Công an Bình Dương. Tầng trệt là khu trưng bày các hiện vật, tài liệu, hình ảnh. Hiện nay, khu trưng bày này còn rất hạn chế, chưa thể hiện sinh động được truyền thống anh hùng của lực lượng Công an Bình Dương qua các thời kỳ cách mạng

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status